top of page

“60 ปี กลุ่มปรีดา”ชูโครงการ GRENE CONDO ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่

อัปเดตเมื่อ 14 ก.ย. 2566กลุ่มบริษัทปรีดา ในโอกาสฉลองครบรอบ 60 ปี เดินหน้าลงทุนธุรกิจอสังหาฯ พร้อมเปิดโครงการน้องใหม่ กรีเน่ คอนโด ดอนเมือง – สรงประภา เฟส 3 เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายวัยทำงาน ปักหมุดสนามบินดอนเมือง และพื้นที่ใกล้เคียง ตอบโจทย์ความต้องการกลุ่มผู้ซื้อเพื่ออยู่เอง กับกลุ่มผู้ซื้อเพื่อปล่อยเช่า


คุณปิยะฉัตร ปรีดานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปรีดา เรียล เอสเตส จำกัด กล่าวถึงโครงการ กรีเน่ คอนโด ดอนเมือง - สรงประภา เฟส 3 ว่า โครงการนี้ออกแบบมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด “Vacation Condo The Santorini” คอนโดสำหรับพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยห้องแต่ละขนาดออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการที่แตกต่างกันทั้งกลุ่มที่อยู่อาศัยคนเดียว และอยู่อาศัยเป็นครอบครัว ทั้งหมด 3 แบบ ประกอบด้วย 1 bedroom 30.15 - 36.6 ตร.ม. และ 1 bedroom plus 37.98 - 39.36 ตร.ม.นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวางรวมพื้นที่การใช้งาน 2-3-5.48 ไร่ ที่เน้นไลฟ์สไตล์ การพักผ่อนแบบทะเลทางซานโตรินี่ ประกอบด้วยส่วนกลาง ร้านค้าภายในโครงการ, สระว่ายระบบน้ำเกลือ, น้ำตกจากุชชี่ ฟิตเนส เซนเตอร์, ห้องโยคะ, ห้องเซาว์น่า, สนามเด็กเล่น, บีชเลาจน์ แอเรีย, โซเชียล เลาจน์ และระบบรักษาความปลอดภัยในรูปแบบของ Smart Technology ไม่ว่าจะเป็น Smart barrier gate, Key card access และอื่นๆ อีกมากมาย


ทั้งนี้ บริษัทฯ ประสบความสำเร็จในการเปิดโครงการกรีเน่ คอนโด ดอนเมือง – สรงประภา เฟส 1 และ 2 อย่างเกินความคาดหมาย โดยได้รับการตอบรับอย่างน่าประทับใจ และจากความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่ยังมีอยู่อย่างไม่ขาดสาย ส่งผลให้บริษัทได้พัฒนาโครงการ กรีเน่ คอนโด ดอนเมือง – สรงประภา เฟส 3 เพื่อรองรับอุปสงค์ผู้อยู่อาศัยย่านดอนเมือง - สรงประภา และพื้นที่โดยรอบ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทำเลศักยภาพ อยู่ไม่ไกลจากท่าอากาศยานดอนเมือง และฐานทัพอากาศ รวมถึงอยู่ในแนวรถไฟฟ้า รองรับความต้องการของกลุ่มวัยทำงาน ทั้งข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ ซึ่งเป็นกลุ่มที่ต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง และยังตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการปล่อยเช่าให้กับพนักงานของสายการบินต่างๆ รวมถึงนักเรียน นักศึกษาสำหรับโครงการกรีเน่ คอนโด ดอนเมือง – สรงประภา เฟส 3 เปิดตัวในราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท ซึ่งทางฝ่ายวิจัยของบริษัทได้พบข้อมูลว่าระดับราคาดังกล่าว เป็นระดับราคาที่ผู้อยู่อาศัยในย่าน ดอนเมือง – สรงประภา สามารถเอื้อมถึงได้ไม่ยาก รวมถึงเป็นตัวเลือกให้ผู้ที่อาศัยอยู่ในห้องเช่าในทำเลใจกลางเมืองตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง เพราะแม้จะเพิ่มเวลาในการเดินทาง แต่ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เนื่องจากปัจจุบันการขนส่งระบบรางเชื่อมต่อการเดินทางจากชานเมืองไปสู่ใจกลางเมืองได้ครอบคลุมมากขึ้น จึงทำให้เกิดการกระจายการอยู่อาศัยออกมานอกมากขึ้นเช่นกัน และในอนาคตอันใกล้นี้ ทางบริษัท ปรีดา เรียล เอสเตส จำกัด ก็ได้มีแผนเปิดตัวโครงการใหม่ติดถนนประดิพัทธ์ ซึ่งมาในรูปแบบโครงการ Mix – used เตรียมพบกันตุลาคม 2566 นี้ดู 52 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


© สงวนลิขสิทธิ์
bottom of page