top of page

MBK ทุ่มงบ 1,000 ล้านบาท ปรับโฉม Paradise Park


MBK

          บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) หรือ MBK ในโอกาสปรับโฉมศูนย์การค้า Paradise Park โฉมใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ Shopping Center with Health & Wellness ตอบโจทย์ลูกค้าในย่านศรีนครินทร์ พร้อมจับมือโรงพยาบาลรามาธิบดีเข้าร่วมเปิดศูนย์ดูแลสุขภาพครบวงจรนอกพื้นที่อย่างเป็นทางการ


          นายสมพล ตรีภพนารถ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) หรือ MBK กล่าวว่า เราต้องการสร้างโอกาสใหม่ๆ พร้อมความแตกต่างที่โดดเด่น โดยทุ่มงบประมาณกว่า 1,000 ล้านบาท เพื่อปรับโฉมบนพื้นที่รวมกว่า 84,000 ตารางเมตร พร้อมเชื่อมโยงการบริการด้านสุขภาพ Health & Wellness แบบองค์รวม ทั้งในเรื่องการสร้างเสริม ป้องกัน ดูแล รักษา บำบัด ฟื้นฟู ที่ใหญ่ที่สุดในย่านศรีนครินทร์ โดยผนึกพันธมิตรรายใหญ่อย่าง โรงพยาบาลรามาธิบดี มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ


Rama Health Space @Paradise Park

          ด้วยการจัดตั้งศูนย์ดูแลสุขภาพครบวงจรนอกพื้นที่โรงพยาบาล Rama Health Space @Paradise Park บริเวณชั้น 3 เพื่อให้ประชาชนย่านศรีนครินทร์และพื้นที่ใกล้เคียงได้เข้าถึงการดูแลสุขภาพและการบริการแพทย์ที่ครบวงจร โดยไม่ต้องเดินทางเข้าเมือง นอกจากนี้เรายังเพิ่มเติมร้านค้าและบริการที่เกี่ยวกับสุขภาพและความงามครบวงจร อาทิ ร้านอาหารและร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ศูนย์รวมจำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์ และคลินิกเฉพาะทาง


          อีกทั้ง ยังตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ กับการสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกกลุ่มไม่ว่า อิ่มอร่อยกับ Dining Paradise ศูนย์รวมร้านอาหาร ร้านอร่อยๆ ชื่อดังมากมาย ทั้งเสรีมาร์เก็ต และซูเปอร์มาเก็ตชั้นนำ สนุกกับการเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณกับ Lifestyle Paradise พบกับร้านค้ามากมายกว่า 70 ร้าน ให้ได้เลือกสรร ทั้งแฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และความงาม หรือเพิ่มความสุขให้คนรักบ้านกับ Home & Creative Living Solution ด้วยทั้งสินค้าและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านจากร้านชั้นนำ


paradise park

          ตลอดจนเป็นศูนย์รวม Digital & IT Solution ครบทุกเรื่องกับสินค้าด้านเทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์  มือถือ และแกดเจ็ตแบรนด์ชั้นนำ รวมถึงยังมี Luxurious Accessories แหล่งรวมร้านทองและเครื่องประดับ รวมทั้ง Bank & Insurance Services ที่รวบรวมสถาบันการเงินชั้นนำที่ให้บริการอย่างครบครัน และ Education Paradise พบกับสถาบันกวดวิชาชื่อดังและสถาบันสอนภาษา กว่า 30 สถาบัน นอกจากนี้เรายังจัดกิจกรรมอีเว้นท์ ในทุกๆ เดือน รวมทั้งการจัดกิจกรรมที่รองรับกลุ่มสังคมผู้สูงอายุ (Aging Society) ให้มาร่วมพบปะพูดคุยและเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่สร้างความผ่อนคลายร่วมกันในวันว่าง


          ส่วนการรีโนเวทครั้งนี้ จะเสร็จสมบูรณ์ในไตรมาส 4 พร้อมกับ Grand Opening เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง มั่นใจว่า Paradise Park จะเป็นพื้นที่ที่เติมเต็มการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า ตอบโจทย์ในเรื่องกินดี อยู่ดี สุขภาพดีและยังเป็นแหล่งไลฟ์สไตล์ที่รองรับทุกกิจกรรมและกลุ่มสังคมผู้สูงอายุ (Aging Society)โดยห้างสรรพสินค้า Paradise Park ตั้งอยู่ที่ถนนศรีนครินทร์ พื้นที่โดยรอบระยะ 5 กม. มีประชากร 500,000 คน และประชากรในสังคมออนไลน์อยู่ที่ 1,000,000 คน นอกจากนี้ พื้นที่บริเวณดังกล่าวเต็มไปด้วยโครงการอสังหาริมทรัพย์ คอนโดมิเนียม หมู่บ้าน โรงเรียน และมหาวิทยาลัย รวมทั้งเชื่อมต่อโครงข่ายขนส่งสาธารณะจำนวนมาก รวมทั้งการเดินทางที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) และลูกค้าที่มาใช้บริการสามารถลงที่สถานี สวนหลวง ร.9


paradise park

          “เราต้องการสร้างจุดขายและมิติใหม่ให้แก่ธุรกิจ ค้าปลีกในย่านศรีนครินทร์ และบริเวณใกล้เคียง ด้วยการปรับโฉมใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ Shopping Center with Health & Wellness ด้วยการเติมเต็มสิ่งที่ลูกค้ามองหา คือ สุขภาพ จากการศึกษาข้อมูลถึงพฤติกรรมความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของลูกค้า”


          สำหรับ Rama Health Space @Paradise Park จะมีพื้นที่ทั้งหมด 1,818 ตร.ม. ประกอบด้วย ห้องตรวจจำนวน 14 ห้อง พร้อมกับอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัย ได้แก่ เครื่องเอกซเรย์ เครื่องอัลตราซาวนด์ เครื่องอัลตราซาวนด์หัวใจ เครื่องแมมโมแกรม และยังมีศูนย์ห้องปฏิบัติการครบวงจร รวมทั้งมีเครื่องตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ อีกทั้งภายในศูนย์ดูแลสุขภาพครบวงจรนอกพื้นที่โรงพยาบาลแห่งนี้ เพื่อให้การเข้าถึงการบริการทางสุขภาพโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขา อาทิ อายุกรรม กุมารเวช กระดูกและข้อ สูติ-นรีเวช เวชศาสตร์ฟื้นฟู จากโรงพยาบาลรามาธิบดี และการให้บริการพื้นฐานทางหัตถการที่สะดวก รวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบการรักษาในโรงพยาบาลที่มีความต้องการสูงขึ้น สามารถช่วยให้การเข้าถึงบริการตอบโจทย์ความต้องการแก่ผู้อาศัยในพื้นที่โดยรอบ พร้อมจะเปิดให้บริการในเฟสแรก ช่วงต้นเดือน ธันวาคม 2566paradise park

ดู 26 ครั้ง0 ความคิดเห็น

댓글


© สงวนลิขสิทธิ์
bottom of page