top of page

“เก้ามงคล กรุ๊ป” คว้ารางวัลระดับโลก International Property Awards 2023-2024

อัปเดตเมื่อ 25 ต.ค. 2566


บริษัท เก้ามงคล กรุ๊ป จำกัด รับรางวัล International Property Awards 2023-2024 ในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัยอย่างยั่งยืน ประกาศศักยภาพผู้ประกอบธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทยก้าวสู่เวทีการค้าระดับโลก


ดร.เชิดพันธ์ สุคนธ์พงษ์เผ่า CEO บริษัท เก้ามงคล กรุ๊ปจำกัด สัมภาษณ์พิเศษกับ Answer News Industrial Magazine ถึงความสำเร็จหลังจากได้รับรางวัล Award Winner ในสาขา Sustainable Residential Development (การพัฒนาที่อยู่อาศัยอย่างยั่งยืน) จากเวทีระดับโลกในงาน International Property Awards 2023 – 2024 ว่าการเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ สอดรับกับนโยบายหลักของบริษัทด้าน ESG ที่เน้นในเรื่องการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยได้รับคัดเลือกตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา รวมถึงเราอยู่ในกลุ่ม Care the bear เป็นโครงการของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) เกี่ยวกับการลดใช้พลาสติกในสถานที่ทำงาน ตลอดจนถึง การคัดแยก ขยะและ การนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อขับเคลื่อนสู่สังคมคาร์บอนต่ำได้ในอนาคตส่วนการต่อยอดจากรางวัลดังกล่าว บริษัทได้รับการยอมรับทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศมากขึ้น อีกทั้ง มีแผนที่จะนำบริษัทเข้า IPO ในปี 2024 ถือเป็นการต่อยอดให้เราสามารถไปสู่การเข้า IPO ได้ง่ายขึ้น รวมถึงอีกหลายๆ แคมเปญที่เราพยายามผลักดันเพิ่มขึ้น อาทิ โครงการ Care the bear ปีหน้าเราวางแผนจะเป็น Care the whale ซึ่งทั้งหมดนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญของเราสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน


ดร.เชิดพันธ์ บอกอีกว่า ในปี 2024 เราวางแผนที่จะเปิดตัวบ้านเดี่ยว และบ้านแฝด รวมถึงโมเดลธุรกิจใหม่เกี่ยวกับเฟรนไชส์ด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยผู้ที่สนใจเพียงแค่มีที่ดิน ก็สามารถร่วมลงทุนกับทางบริษัทฯ ของเราได้ เบื้องต้นเรา Focus พื้นที่พุทธมณฑลสาย 5จังหวัดนครปฐมซึ่งเป็นพื้นที่ที่ถือเป็นจุดแข็งของเราตลอดจนวางเป้าหมายเติบโต ซึ่งเมื่อปี 2565 ที่ผ่านมา เราสามารถปิดยอดอยู่ 244 ล้านบาท ส่วนในปีนี้เราวางเป้าเอาไว้ที่ 280 ล้านบาท และในปีหน้าเราวางเป้าหมายการเติบโตไว้ที่มากกว่า 50%
พนักงานของเราต้องเติบโตไปด้วยกันส่วนการออกสินค้า เราจะพิจารณากลุ่มลูกค้า ถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก รวมถึงการขายบ้านของเราจะไม่เชิงขายโดยตรง แต่เราจะเปรียบเราเสมือนที่คอยให้คำแนะนำ เป็นที่ให้คำปรึกษาให้กับลูกค้าของเราในเรื่องการบริหารจัดการทางด้านการเงิน ตลอดจนวัสดุที่เราเลือกนำมาสร้างบ้านให้กับลูกค้า เราจะคัดสรรวัสดุที่มีความเหมาะสมกับราคาของบ้านแต่ละโครงการ ประกอบกับบริการหลังการขายที่คอยดูแลลูกค้าอย่างเต็มที่สำคัญที่สุดคือ หลักในการบริหารธุรกิจซึ่งทุกคนต้อง Win ไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นพาร์ทเนอร์ หรือพนักงาน ที่ต้องเติบโตควบคู่ไปกับเรา

“สำหรับผู้ที่ได้อ่านบทความหากสนใจเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเฟรนไชส์ของ เก้ามงคล กรุ๊ป สามารถติดต่อมายังบริษัทของเราได้และในส่วนของนักลงทุนอยากให้จับตาดูหุ้นของเราในปีหน้า ซึ่งเราจะเปิด Trade ในช่วง Q1 ถึงแม้ว่าเราจะเป็นบริษัทเล็ก แต่เราเป็นบริษัทที่เติบโตอย่างแข็งแกร่งและก้าวกระโดด” ดร.เชิดพันธ์ ฝากทิ้งท้าย
ดู 113 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Комментарии


© สงวนลิขสิทธิ์
bottom of page