top of page

“ไบโอ กัลวาไนเซอร์” เปิดแผนครึ่งปีหลัง พร้อมอวดโรงงานแห่งใหม่ ก้าวสู่ความเป็นผู้นำ

อัปเดตเมื่อ 2 ต.ค. 2566บริษัท ไบโอ กัลวาไนเซอร์ จำกัด เปิดตัวโรงงานแห่งใหม่ พร้อมเปิดแผนการลงทุน เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และบุคลากรอย่างต่อเนื่อง ตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าด้วยมาตรฐานระดับสากล มุ่งสู่การเติบโตทางธุรกิจอย่างมั่นคง คุณอธิชา ลาภส่งผล คุณทวีสุข หอมแช่ม และคุณภานุพันธ์ มณีนุช กรรมการบริหาร บริษัท ไบโอ กัลวาไนเซอร์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจด้านการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน หรือการชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanizing) ชั้นนำมาตรฐานสากล ให้สัมภาษณ์พิเศษกับ Answer News Industrial Magazine เกี่ยวกับโรงงานแห่งใหม่ ว่า มีกำลังการผลิต เป็น 4,000 – 5,000 ตัน/เดือน โดยวัตถุประสงค์การขยายโรงงาน เพื่อเพิ่มและพัฒนาการผลิตให้มากขึ้น ภายในโรงงานแห่งนี้ ประกอบด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรม ที่ทันสมัย สามารถรองรับความต้องการ และตอบโจทย์ความต้องการในยุคปัจจุบัน

"บริษัทมีความห่วงใยในด้านสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ โรงงานเราเป็นระบบที่ไม่เป็นมลพิษต่อผู้ปฎิบัติงาน และชุมชนรอบข้าง ไม่ให้ได้รับผลกระทบแบบยั่งยืน ในทุกขั้นตอนในการผลิต" นอกจากนี้ ขนาดของบ่อชุบของบริษัทฯ ถือว่าเป็นบ่อชุบที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งบ่อชุบของเรามีความกว้าง 1.2 เมตร ยาว 13 เมตร ลึก 2.2 เมตร สามารถรองรับชิ้นงานเหล็กที่มีขนาดใหญ่ได้ ทำให้ตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ส่วนกระบวน หรือขั้นตอนในการชุบกัลวาไนซ์ นั้น ถือเป็นการชุบเพื่อป้องกันผิวของเหล็กเพื่อยับยั้งไม่ให้เกิดสนิม ส่งผลให้อายุการใช้งานของเหล็กได้นานขึ้น เหมาะกับงานที่ต้องสัมผัสกับอากาศร้อน และความชื้นสูง เช่น งานโครงสร้างสำหรับติดตั้งในที่กลางแจ้ง (Outdoor) เป็นต้น

อีกทั้ง ระบบการชุบของบริษัทฯ เป็นไปตามมาตรฐานสากล ASTMA123/A123M-17 หรือตามมาตรฐานที่ลูกค้ากำหนดภายใต้การควบคุมการผลิตด้วยระบบบริหารงานคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2015 และ คุณภาพมาตรฐาน ISO 14001:2015 พร้อมใบรับรองคุณภาพการชุบ ซึ่งลูกค้าสามารถมั่นใจและวางใจในกระบวนการชุบของเราได้ 100% เนื่องจากบริษัทฯ มีการตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุด “ไบโอ กัลวาไนเซอร์ วางแผนการขยายโรงงานในครั้งนี้ ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งของบริษัทฯ ในการเตรียมความพร้อมที่จะรองรับการเติบโตของท้องตลาดในอนาคต ควบคู่กับการเพิ่มศักยภาพด้านการผลิตของเรา รวมถึงเป็นการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ นำไปสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน” ผู้บริหาร กล่าวทิ้งท้ายดู 84 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


© สงวนลิขสิทธิ์
bottom of page